GIỚI THIỆU

SmartShip(SS) là hệ thống ứng dụng điện thoại, web site thông minh hỗ trợ tương tác giữa người tìm vận chuyển (Shop) và người vận chuyển (Shipper).
SS được tích hợp các giải pháp công nghệ, thuật toán tối ưu cho các ứng dụng trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android và iOS. Nhằm giải quyết bài toán kết nối Shop và Shipper đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất. Cái mà SmartShip gọi là "Shop uy tín, Shipper uy tín" và được xây dựng, phát triển từ tháng 2/2015.
SS chỉ có một phiên bản ứng dụng dùng chung cho cả Shop và Shipper. Qua đó, khi cài đặt xong bạn phải chọn một trong 2 vai trò Shop hoặc Shipper. Nếu bạn muốn sử dụng cả 2 vai trò bạn phải tạo 2 tài khoản Shop và Shipper riêng rẽ.
Khi Shop sử dụng SS đăng đơn hàng tìm Shipper. Đơn hàng sẽ được gửi ngay tức thời đến tất cả các Shipper trên bản đồ từ gần đến xa cho đến khi có Shipper nhận đơn hoặc Shop huỷ đơn. Thông tin đơn hàng đồng thời cũng được đăng tải lên các nhóm Ship lớn nhất trên Facebook hiện nay. Vì vây Shop có thể tìm được Shipper uy tín nhất trong vài phút với giá ship do Shop tự quyết.
Ứng dụng SS là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đưa ra đơn vị SS$ chỉ sử dụng cho các Shop và Shipper theo tổ chức. Ví dụ: Siêu thị, Chuỗi cửa hàng, các công ty, nhóm vận chuyển muốn tích hợp phiên bản Shop uy tín , Shipper uy tín.
ĐỐI VỚI SHOP:
+ TÌM SHIP NHANH, DỄ DÀNG: Chỉ cần 3 thao tác đơn giản là Shop đã có thể tạo được một đơn hàng.
+ TIỆN LỢI: Theo dõi đơn theo trạng thái. Mới, Sẵn sàng, Đang giao, Đã giao. Thống kê, tài chính rõ ràng theo từng chu kỳ tỳ chỉnh. Có e-mail biên nhận gửi về email khi đơn hoàn thành. Tra cứu hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng hoặc tại đây: http://smartshipapp.com/chia-se-hanh-trinh.
+ UY TÍN, ĐẢM BẢO: Hệ thống đánh giá, xác minh, xác thực, lịch sử vận đơn, xem thông tin Shipper qua tài khoản Facebook. Giúp Shop có thể chọn được Shipper uy tín nhất.
+ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng.
ĐỐI VỚI SHIPPER:
+ Nhận đơn hàng dễ dàng nhanh chóng nhờ định vị GPS khi sử dụng.
+ Xem được lịch sử đánh giá, đăng đơn của Shop nên hạn chế rủi ro.
+ Giúp Shipper gom đơn từ tất cả các nhóm facebook nổi tiếng bao gồm cả nhóm kín và nhóm mở.
+ Chủ động thời gian làm việc.
+ Phù hợp cho nhiều lứa tuổi, loại hình công việc như Sinh viên, bảo vệ, tài xế các hãng taxi, shipper tự do, shipper chuyên nghiệp, công ty shipper.
Ứng dụng hỗ trợ trên toàn quốc. Ưu tiên Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/smartshipapp/
Website: http://www.smartshipapp.com/

ĐỘI NGŨ XÂY DỰNG

SmartShip được phát triển bởi nhóm các nhà phát triển hàng đầu, hiện đang tham gia các dự án thương mại điện tử và logistic tại một số nước lớn châu Âu, với một khát khao lớn lao có thể cung cấp một nền tảng công nghệ tối ưu quá trình hoạt động của cộng đồng Shipper Việt Nam.